TRƯỜNG TH NGUYỄN CÔNG SÁU TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11)!

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, TrườngTH Nguyễn Công Sáu đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của toàn thể CBGVNV và HS cùng nhau hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.
Hôm nay, lúc 8h, ngày 20/11/2023 Trường TH Nguyễn Công Sáu tổ chức Gặp mặt kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi Gặp mặt kỷ niệm trang trọng và chan hòa tình cảm này, cho phép tôi thay mặt cho Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn xin gửi đến quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý thầy cô giáo là CBQL, GV, NV của trường đã nghỉ hưu, chuyển công tác hay đang công tác tại trường, quý bậc CMHS lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc quý thầy cô giáo tiếp tục vững vàng nghiệp vụ sư phạm trong sự nghiệp trồng người.
HT : Nguyễn Thị Thu