TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTPHCM

Sáng nay, ngày 15/5/2018, Liên đội Trường TH Nguyễn Công Sáu phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại An tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh , trao quà cho HS nghèo vượt khó và tổ chức Ngày Hội vui khỏe.
Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Đào Thanh Hiếu-Bí thư đoàn xã Đại An; đồng chí Nguyễn Văn Thoại – Chủ tịch Hội CCB và các đồng chí trong BCH Đoàn xã.
Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí chí Đào Thanh Hiếu – Bí thư đoàn xã Đại An ôn lại truyền thống 77 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp bước 77 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, những năm qua, Liên đội Trường TH Nguyễn ông Sáu tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên trở thành con ngoan, trò giỏi.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội xã Đại An đã trao 5 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 200 000 đồng và 5 xuất quà của Hội CCB, mỗi suất 200.000đ cho HS nghèo vượt khó. Các phần quà tuy nhỏ nhưng có một ý nghĩa rất lớn đối với các em. Đây sẽ là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong học tập.
Buổi lễ đã để lại ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc trong những ngày tháng 5 lịch sử. Tiếp theo là phần Hội, các em được tham gia các trò chơi dân gian như : nhảy bô bố, đổ nước vào chai,…

15

14

13

11

8

7

6

4

3

2